Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Trần Thị Lang Hương
Trần Thị Lang Hương
Công nghệ chế biến rau quả: Giáo trình thực tập/ Trần Thị Lan Hương
H.: Nông nghiệp, 2006
140tr.; 27cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
PY: Kho A (A): A0518633-4
PY: Kho B (B): B0524622-4
Tổng số bản:  5
Số bản rỗi:  5  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Cẩm nang ôn luyện sinh học: Dùng học học sinh ôn thi tốt nghiệp THPT.../ TS.Lê Đìng Trung, TS.Trịnh Nguyên Giao
  • Đất và phân bón: Giáo trình Cao đẳng Sư phạm/ Ngô Thị Đào, Vũ Hữu Yêm
  • Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    5.434.954

    : 125.553