Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: 555 món ăn Việt Nam: Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng
H.: Thống kê, 1991
540tr.; 21cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
PY: Kho A (A): A0504262
Tổng số bản:  1
Số bản rỗi:  1  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Bốn mươi hai đời tổng thống Hoa Kỳ: Trọn bộ/ William A. Degregorio
  • Giáo dục học : Giáo trình dành cho các trường ĐH và CĐSP / Phạm Viết Vượng
  • Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    5.467.093

    : 157.692