1 | | An toàn và ô nhiễm trong nhà máy chế biến thực phẩm: Bài giảng/ Huỳnh Thị Phương Loan . - Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2000. - 47tr.; 29cm |
2 | | Bảo vệ và sử dụng nguồn nước/ PGS.TSKH.Trần Hữu Uyển, ThS.Trần Việt Nga . - H.: Nông nghiệp, 2000. - 159tr.; 19cmThông tin xếp giá: : A0518488 |
3 | | Giáo trình con người và môi trường/ Lê Văn Khoa (ch.b.), Đoàn Văn Cánh, Nguyễn Quang Hùng, Lâm Minh Triết . - Tái bản lần thứ nhất. - H.: Giáo dục, 2013. - 311 tr., 27cmThông tin xếp giá: A2300052, B2300104-5 |
4 | | Môi trường ô nhiễm và hậu quả/ Nguyễn Thị Thìn, Tuấn Lan . - H.: Khoa học kỹ thuật, 2001. - 294tr.; 21cmThông tin xếp giá: : A0510463 |
5 | | Nước với sức khỏe con người/ Nguyễn Khánh Phương, Nguyễn Tú Phương, Nguyễn Thanh Lâm . - H.: Dân trí, 2014. - 94tr.; 19cmThông tin xếp giá: : B1500809-11, A1500658-9 |
6 | | Ô nhiễm nguồn nước: Bài giảng/ Bùi Thị Nga . - Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2000. - 49tr.; 29cm |
7 | | Quản lý chất thải độc hại: Bài giảng/ Lê Hoàng Việt . - Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2000. - 44tr.; 29cm |