Trang khai thác
Trang chủ
Thư viện truyền thống
Sách
Luận văn
Luận án
Đa phương tiện
Khóa luận
Đề tài nghiên cứu KH
Bài trích
Báo - Tạp chí
Duyệt Đề mục
Tài liệu số
Bộ sưu tập
Dịch vụ Z3950
Góp ý
Thư viện truyền thống
Sách
Luận văn
Luận án
Đa phương tiện
Khóa luận
Đề tài nghiên cứu KH
Bài trích
Báo - Tạp chí
Duyệt Đề mục
Tài liệu số
Bộ sưu tập
Dịch vụ Z3950
Góp ý
Thông tin chi tiết ấn phẩm
Hiển thị đơn giản
Hiển thị ISBD
Hiển thị đầy đủ
Hiển thị MARC
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả:
Đỗ Đoàn Hiệp, TS
Đỗ Đoàn Hiệp, TS
Hướng dẫn chế biến thức ăn cho Tôm, Cá/ Đỗ Đoàn Hiệp, Trần Văn Vỹ, Nguyễn Tiến Thành
Thanh Hoá: Thanh Hoá, 2007
83tr.; 19cm
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
PY: Kho A (A)
: A0514824-6
PY: Kho B (B)
: B0520506-12
Tổng số bản:
10
Số bản rỗi:
10
(kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:
0
Chia sẻ:
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
Tác giả
:
Trần Văn Vỹ
;
Đỗ Đoàn Hiệp,$cTS
;
Nguyễn Tiến Thành
Tiêu đề đề mục
:
Nông nghiệp
;
Cá
;
Tôm
;
Nuôi trồng thuỷ sản
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Thư viện truyền thống
Ấn phẩm đơn bản:
16.948
Xếp giá:
96.861
Tổng số nghe nhìn:
6
Ấn phẩm định kỳ:
0
Thư viện số
Tổng số tài liệu số:
106
Tổng số tệp tin điện tử:
131
Thống kê truy cập
5.438.006
Tháng 1
Tháng 2
Tháng 3
Tháng 4
Tháng 5
Tháng 6
Tháng 7
Tháng 8
Tháng 9
Tháng 10
Tháng 11
Tháng 12
2018
2019
2020
2021
2022
2023
2024
:
128.605
Liên kết website
--- Chọn ---
Thư viện Quốc gia Việt Nam
Trung tâm TT&TV trường ĐHSP Hà Nội 1
Thư viện số trường ĐHSP Kỹ thuật Tp.HCM
Trung tâm TTTV Đại học Quốc gia Hà Nội
Thư viện Đại học Quốc gia Tp.HCM
Scroll