Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Nguyễn Thị Xuân Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm/ Nguyễn Thị Xuân, Tống Thế Toàn H.: Hồng Đức, 2020 283 tr., 21cm
|
|
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
|
PY: Kho A (A): A2200156 PY: Kho B (B): B2200579-80
|
|
Tổng số bản:
3
|
Số bản rỗi:
3
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|