Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Nguyễn Thị Xuân
Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm/ Nguyễn Thị Xuân, Tống Thế Toàn
H.: Hồng Đức, 2020
283 tr., 21cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
PY: Kho A (A): A2200156
PY: Kho B (B): B2200579-80
Tổng số bản:  3
Số bản rỗi:  3  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

5.417.191

: 107.790